Du lịch Nha Trang có thể nói là một Tour du lịch nghỉ dưỡng bởi vì du lịch Nha Trang vừa có thể du lịch biển, vừa có thể nghỉ dưỡng tại khu biệt thự biển, căn hộ biển. Nha Trang với vẻ đẹp mặn mà của một thành phố biển, với những bờ cát trắng mịn, cùng với sự đầu tư phát triển du lịch nó sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với bất cứ du khách nào đến với Nha Trang. Hôm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang để các bạn có thể thực hiện chuyến du lịch của mình dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

+ Thời điểm thực hiện du lịch Nha Trang

Thời điểm có đông khách du lịch Nha Trang nhất là vào đầu tháng 8. Thế nhưng các Tour du lịch Nha Trang vào thời điểm này khá là đắt đỏ. Nếu như muốn tiết kiệm chi phí thì nên tránh tháng này. Và cũng không nên đi du lịch Nha Trang vào tháng 10, tháng 11 vì thời tiết hay có những cơn mua dầm. Theo kinh nghiệm của mình thời điểm du lịch Nha Trang vào từ tháng 1 đến tháng 9 đều rất tuyệt vời. Và đánh giá của nhiều người thì tháng 7, tháng 8, tháng 9 là khoảng thời gian tại Nha Trang có thời tiết đẹp nhất cho chuyến du lịch Nha Trang của bạn.

+ Phương tiện đi đến Nha Trang để thực hiện chuyến du lịch Nha Trang

Bạn có thể thực hiện Tour Nha Trang tự túc, hoặc thực hiện chuyến du lịch Nha Trang theo tua. Bạn có thể đến Nha Trang bằng các phương tiện xe máy, xe khách, xe du lịch, tàu hỏa, hoặc máy bay. Nói chung giờ đây đến Nha Trang thực sự rất đơn giản đối với bất cứ ai, phụ thuộc vào cách thức du lịch và chi phí cho chuyến du lịch.

+ Phương tiện di chuyển du lịch Nha Trang tại Nha Trang

Taxi là phương tiện đi lại hàng đầu tại Nha Trang đối với các khách du lịch. Có rất nhiều hãng xe Taxi tại Nha Trang như Mai Linh, Vinasun… Nếu muốn tiết kiệm thì du lịch Nha Trang bằng xe bus. Khach du lịch Nha Trang có thể thuê xe đạp, xe máy với. Để đi thăm thú các hòn đảo tại Nha Trang thì mua vé tàu thuyền khứ hồi. Đặc biệt nhất là sử dụng cáp treo cho các tuyến vượt vịnh Nha Trang để thăm thú các khu vui chơi tại Vinpearl Land

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Nha Trang

Việc lo chỗ ở trong Tour du lịch Nha Trang thực sự đơn giản vì có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ tại Nha Trang. Còn nếu như muốn ở những khách sạn cao cấp thì cũng không thiếu với các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 5 sao.

+ Các điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn

Những điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn đó là Vinpearl Land, vịnh Ninh Vân, Hòn Mun, Hòn Tằm, tháp bà  Ponagar, chợ Đầm…Những khu khách sạn Resort hấp dẫn hàng đầu tại Nha Trang như Vinpearl, Sheraton, Havana cũng là những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Nha Trang.