Thiên đường du lịch của Đông Nam Á đó chính là Thái Lan. Một lần đến với Thái Lan, ắt hẳn du khách sẽ đọng lại những ký ức khó quên về một đất nước xinh đẹp với con người hiền hòa. Chuyến du lịch Thái Lan đối với người Việt Nam giờ đây khá dễ dàng, và không hề đắt đỏ, đến với Thái Lan không chỉ ngắm cảnh đẹp, bạn còn có thể tham gia vào những trò chơi lý thú, mua sắm thỏa thích. Du lịch Thái Lan nên đi đâu? Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số điểm du lịch Thái Lan không thể bỏ qua.

Du lịch Thái Lan nên đi đâu?
Du lịch Thái Lan nên đi đâu?

Du lịch Thái Lan nên đi đâu?

+ Du lịch Thái Lan tới tham quan hoàng cung Grand Place. Đây là điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bangkok. Grand Place nằm ngay bên bờ sông Chao Phraya với kiến trúc đọc đáo pha trộn giữ kiến trúc tuyền thống và Tây Âu. Tour Thái Lan đến với Grand Place du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng những lễ hội quan trọng của Hoàng Gia.

+ Vườn thú Safari là một vườn thú lớn nhất của Thái Lan, và là một điểm giải trí tuyệt vời. Tour du lịch Thái Lan tới tham quan Safari bạn sẽ thấy được một thế giới động vật nơi đây, tham gia vào các cuộc vui “dạo chơi rừng xanh”, “thế giới chứng”, “chiến tranh cao bồi”…Ngắm nhìn những chú cá heo vui đùa, biểu diễn thật tuyệt vời.

+  Chùa Wat Arun hay còn gọi là chùa Bình Minh, là một kiến trúc tuyệt vời của Phật Giáo tại Bangkock. Du lịch Thái Lan đến tham quan chùa Wat Arun bạn sẽ được khám phá văn hóa Thái Lan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp biểu tượng nhiếp ảnh của đất nước này.

+ Bảo tàng sáp Madame Tussauds một khu du lịch Thái Lan tuyệt vời và đặc sắc với rất nhiều tượng sáp ở 10 khu với các cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Tour Thái Lan tới bảo tàng du khách sẽ thấy được những khuôn mặt của những người nổi tiếng. Và việc thực hiện những bức ảnh chụp với thần tượng của mình khó có thể bỏ qua.

+ Thế giới đại dương Siam là môt kỳ quan thủy sinh của Thái Lan với chiều rộng gấp 3 lần bể bởi Olympic thế giới. Tại đây khách du lịch Thái Lan sẽ cảm thấy như đang sống trong một thế giới đại dương thực thụ, chiêm ngưỡng các loại động vật biển quý hiếm, hay quan sát những hung thần của đại dương là cá mập.

+ Chùa Phật Ngọc là một ngôi chùa được xem là linh thiêng nhất ơ Thái Lan. Trong ngôi chùa nổi bật nhất là Phật ngọc làm từ ngọc lục bảo với vẻ đẹp lung linh huyền ảo. Tour du lịch Thái Lan tham quan chùa Phật Ngọc du khách cần phải ăn mặc chỉnh tề, váy phải qua đầu gối, cời giày khi vào chùa.

+ Tòa nhà Baiyoke Sky Tower là một điểm mua sắm, ăn uông nổi tiếng của Thái Lan. Tòa nhà cao nhất Thái Lan được coi như là một khách sạn cao cấp, với 86 tầng. Khách du lịch Thái Lan có thể từ tòa nhà phóng tầm mắt của mình ngắm toàn bộ một Bangkok xinh đẹp và hiện đại. Cũng đừng bỏ lỡ những món ăn đậm chất Thái Lan ở tầng 84 tòa nhà.