Mùa hè này bạn sẽ đi đâu để tránh đi cái nắng nóng oi ả. Tất nhiên một chuyến du lịch biển để có thể hòa mình trong làn nước biển trong xanh tắm mát là hợp lý nhất rồi. Nếu như những bãi tắm biển ở khu vực miền Bắc như Đồ Sơn, Sầm Sơn…bạn đã đến nhiều và sự hứng thú đã giảm đi, thì hãy thực hiện chuyến du lịch biển xa hơn nữa đi, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một điểm du lịch biển tuyệt vời đó chính là du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy, một vùng biển hoang sơ của tỉnh Ninh Thuận. Chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình du lịch Ninh Chữ nhé.

Du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy
Du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy

Du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy

+ Du lịch Ninh Chữ vào mùa hè

Mùa hè đúng là mùa thích hợp nhất để thực hiện Tour du lịch Ninh Chữ. Nhưng hạn chế đi vào những mùa mưa bão nhé. Nên đi vào các ngày cuối tuần, còn ngày thường do ít người đến thế nên thuê tàu đáy tốn chi phí, và đông người đến đó mới tạo cảm hứng du lịch cho bạn chứ.

+ Chuẩn bị hành lý du lịch Ninh Chữ

Hành lý của bạn cho chuyến du lịch Ninh Chữ hãy chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cá nhân như quần áo, dép, kem chống nắng, áo chống nắng, quần áo tắm, kính mát…chuẩn bị cả máy ảnh để sẵn sàng chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trong Tour Ninh Chữ các bạn nhé.

+ Vui chơi và du lịch Ninh Chữ thỏa thích

Có rất nhiều điểm vui chơi và du lịch Ninh Chữ.

Nếu như bạn đến Phan Rang thì sẽ thỏa thích tắm tại Vịnh Vĩnh Hy hay tại bãi tắm Bà Điên.Câu cá, mực đêm tại Vịnh Vĩnh Hy

Khách du lịch Ninh Chữ sẽ khám phá khu Bình Tiên hoang dã bằng tàu đáy kính và có cơ hội khám phá các loại san hô và những bãi biển tuyệt đẹp, ngoài ra còn thích thú với việc câu cá mực trên biển.

Ngắm hoàng hôn trên biển Ninh Chữ.

Đến với Đồi Cát Nam Cương trong chuyến du lịch Ninh Chữ đặc biệt vào những ngày có tăng non, du khách ngắm mặt trờ sẽ có cảm tưởng như mặt trời mọc hai lần trong ngày.

Du lịch Ninh Chữ đến Mũi Dinh và từ ngọn hải đăng chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên biển.

Du lịch Ninh Chữ tới khu bảo tồn rừng quốc gia ở Phước Bình hay nhà máy thủy điện Đa Nhim.

Du lịch Ninh Chữ tới vườn Ba Mọi, làng gốm Bầu Trúc.

Du lịch Ninh Chữ tới tham quan rừng núi Chúa, suối Lồ ồ.

+ Lên lịch trình cụ thể cho chuyến du lịch Ninh Chữ

Bất kỳ một chuyến du lịch nào cũng vậy thôi, hãy lên lịch trình cụ thể. Nếu như bạn du lịch Ninh Chữ tự túc có thể lên lịch trình du lịch Ninh Chữ như sau:

Ngày 1: Du lịch Ninh Chữ tới khám phá Phan Rang

Ngày 2: Du lịch Ninh Chữ tới khám phá Vĩnh Hy