Du lịch Ninh Chữ trong những năm vừa qua thu hút rất đông đảo du khách trong nước và nước ngoài. Đây là một điểm du lịch biển rất thú vị, một điểm du lịch biển lý tưởng vào mùa hè nóng nực để tránh nóng. Chuyến du lịch Ninh Chữ có rất nhiều nơi để đến, nhiều nơi để ngắm, nhiều nơi để vui chơi. Và ắt hẳn khi đến với Ninh Chữ du khách sẽ không thể nào quên được những ấn tượng mà Ninh Chữ để lại. Hôm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

– Thời điểm du lịch Ninh Chữ

Thông thường du lịch Ninh Chữ vào thời điểm mùa hè là hợp lý nhất. Bởi vì Tour du lịch Ninh Chữ chính là chuyến du lịch biển, là chuyến du lịch mà những du khách sống ở các tỉnh thành phố muốn thực hiện để tránh đi cái nắng oi ả của mùa hè. Tuy nhiên cũng cần tránh thời điểm chính hè vì ơ đây cũng nắng nóng, và tránh mùa mưa bão. Thời điểm du lịch Ninh Chữ có thể tiến hành hợp lý nhất vào khoảng tháng 1 đến tháng 8.

+ Đến Ninh Chữ để du lịch Ninh Chữ bằng phương tiện gì?

Chúng ta không thể bay trực tiếp đến Phan Rang vì ở đó không có sân bay. Nên mọi chuyến bay đều phải đến Cam Ranh trước rồi bắt taxi hoặc ô tô tới Phan Rang rồi du lịch Ninh Chữ. Ngoài ra du lịch Ninh Chữ còn được thực hiện bằng tàu hỏa, hay bằng ô tô. Có rất nhiều chuyến ô từ Hà Nội hay TP.HCM đến Phan Rang.

+ Phương tiện đi lại trong chuyến Du lịch Ninh Chữ

Đến với thành phố Phan Rang là bạn gần như đãi đến với biể Ninh Chữ vì nó chỉ cách đó tầm 6km. Du lịch Ninh Chữ việc đi lại cũng khá dễ dàng bạn có thê thuê xe máy, thuê ô tô, bắt taxi để thực hiện Tour Ninh Chữ.

+ Ở đâu trong chuyến du lịch Ninh Chữ

Ở Ninh Chữ cũng có những khu nhà nghỉ giá rẻ tầm khoảng 180k/1 phòng/1 đêm. Và những khách sạn bình dân giá phòng tầm khoảng 250k – 500k/1 phòng/ 1 đêm. Những khách sạn, nhà nghỉ bình dân, hay khách sạn hạng sang có rất nhiều ở quanh khu vực Ninh Chữ, khách du lịch Ninh Chữ có thể tùy ý lựa chọn theo ý thích và phù hợp với túi tiền của mình nếu như du lịch Ninh Chữ tự túc. Một số khách sạn giá rẻ như Hong Duc 2 Hotel, TTC Resort Premium, Ninh Chu Hotel, An Xuan Hotel…

+ Những điểm du lịch Ninh Chữ nên đi

Chuyến du lịch Ninh Chữ có rất nhiều chỗ để vui chơi để khám phá như: Biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy, bãi tắm Bà Điên, Bãi Cóc, bảo tàng Ninh Thuận, làng gốm Bàu Trúc, hải đăng Mũi Dinh, làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp, tháp Poklong Gialai.

+ Ăn gì và mua gì khi đi du lịch Ninh Chữ

Du lịch Ninh Chữ là chuyến du lịch biển đừng bỏ lỡ thưởng thức những món hải sản tươi ngon, và những món ăn đặc sắc như cơm gà Phan Rang, bún sứa, mực một nắng, ghẹ xanh, cua Huỳnh Đế…Du khách du lịch Ninh Chữ có thể mua về hải sản khô, mứt nho, hay mua các món quà thổ cẩm…