Trong những năm gần đây nhu cầu làm visa Pháp đang tăng cao do mục đích du lịch, du học công tác của người dân Việt Nam. Vậy điều này có làm Lãnh sự quán tăng lệ phí làm visa?

Chi phí xin visa Pháp và thời gian làm visa Pháp

Lệ phí xin visa Pháp

Sẽ có 2 mức lệ phí khi làm visa đi Pháp là làm tự túc hoặc làm qua các công ty dịch vụ, du lịch chuyên visa:

– Lệ phí làm visa tự túc là hình thức tự làm tất cả thủ tục từ làm hồ sơ đến đặt kịch hẹn với Lãnh sự quán. Chi phí này sẽ vào khoảng 3.500.000 VNĐ. Chi phí này đã bao gồm phí Lãnh sự quán, phí bảo hiểm, dịch thuật, công chứng,…

– Lệ phí làm visa Pháp qua dịch vụ Du lịch Việt:

Hình thức làm visa trọn gói của Du lịch Việt có giá vô cùng hợp lý,  bao gồm tất cả chi phí và bảo hiểm ( bao gồm : tư vấn hồ sơ, soạn hồ sơ, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ nộp cho TLS Contact …)

Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng trực tiếp khi nộp hồ sơ, lăn tay, chụp ảnh, hỗ trợ nhận kết quả visa.

visa Pháp

Lệ phía làm visa hết bao nhiêu?

Thời gian xin visa Pháp mất bao lâu?

Đối với việc làm visa tự túc, thời gian nhận visa thường sẽ từ 1 tháng đến 2 tháng hoặc thậm chí lâu hơn nữa trong trường hợp hồ sơ của bạn thiếu giấy tờ và phải tiếp tục bổ sung.

Ngoài ta, tự túc làm hồ sơ sẽ xảy ra nhiều rủi ro, trong đó việc bị trượt visa là kết quả nghiêm trọng nhất.

Đối với việc làm visa đi Pháp từ dịch vụ làm visa thì thời gian nhận sẽ nhanh hơn chỉ sau 2 tuần làm việc. Hơn nữa, tỉ lệ đỗ visa của bạn rất cao, từ 95-99%.

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí xin visa Pháp du lịch, quan trọng nhất đủ điều kiện xin visa để khả năng đậu cao hơn, du khách nên tìm đến các công ty làm visa uy tín.

Lưu ý về lệ phí làm visa Pháp

-Khoản phí vừa chia sẻ trên đây có thể sẽ chênh lệch và còn tùy theo khoảng thời gian làm visa từ Lãnh sự quán quyết định.

– Đối với thủ tục làm hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán, bạn phải thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế, tất nhiên khoản tiền này sẽ không trả trong trường hợp visa của bạn vị từ chối.

– Nếu Lãnh Sư Quán yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại phòng Lãnh Sự Quán theo đúng với lịch hẹn.

Chúng tôi là công ty tư vấn và hỗ trợ visa Du lịch Việt chuyên hỗ trợ các dịch vụ làm visa đi châu âu (trong đó có visa Pháp) hay visa du lịch các nước nhanh chóng và uy tín nhất nhất hiện nay