Du lịch trong nước là sở thích của nhiều người. Nhưng nhiều khi do công việc, do bận rộn bạn không thể nào thực hiện được những chuyến du lịch trong ngày. Thế thì phải làm sao bây giờ để có thể thỏa mãn tình yêu du lịch trong nước của bạn. Mình sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn ước muốn của mình với những tour du lịch trong nước trong ngày nên đi.

Những Tour du lich trong nước trong ngày nên đi
Những Tour du lich trong nước trong ngày nên đi

Những Tour du lịch trong nước trong ngày nên đi

+ Du lịch trong nước trong ngày tới Tam Đảo

Chuyến du lịch trong ngày đến Tam Đảo thực sự thú vị. Tour du lịch trong nước tới Tam Đảo khách du lịch cũng có thể khám phá Tam Đảo chỉ trong một ngày, bạn sẽ cảm thấy một Tam Đảo vô cùng đẹp với hình ảnh thác bạc, nhà thờ đá, tháp truyền hình…với 4 mùa trong ngày.

+ Du lịch trong nước trong ngày đến Mai Châu

Tour trong nước trong ngày tới Mai Châu bạn có thể khám phá một vùng đồi núi đẹp mộng mơ với các đồi chè xanh mướt, hay những thung lũng hoa cải, hoa mận trắng hay hoa đào hay hoa dã quỳ. Mai Châu có một vẻ đẹp khác nhau vào mỗi mùa trong năm.

+ Du lịch trong nước trong ngày đến Tràng An – Bãi Đính

Bãi Đính Tràng An nằm ở Ninh Bình, là một điểm du lịch trong nước trong ngày thực sự thú vị. Khách du lịch có thể tham quan những điểm du lịch như Tam Cốc Bích Động, đền Trần, chùa Bãi Đính, vườn chim Thung Nham..Một tour trong nước trong ngày thực sự ấn tượng với bất cứ ai khi đến với Tràng An – Bãi Đính.

+ Du lịch trong nước trong ngày đến Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một kiệt tác của thiên nhiên, và không khó hiểu khi nó được công nhận bởi thế giới bởi vì Vịnh Hạ Long quá đẹp, quá độc đào. Một chuyến du lịch trong ngày đến với vịnh Hạ Long là mong ước của nhiều người khám phá vẻ đẹp thơ mộng của một vùng vịnh, khám phá các hang động độc đáo. Và thật tuyệt vời được lênh đênh trên các du thuyền du lịch Hạ Long.

+ Du lịch trong nước trong ngày đến Cát Bà

Cát Bà là nơi giao thoa giữa vẻ đẹp của biển và rừng, du khách du lịch trong nước sẽ được khám phá rừng nguyên sinh, khám phá một hệ động thực vật đa dạng ở Cát Bà. Và chuyến du lịch đến Cát Bà cũng không thể nào bỏ lỡ cơ hội ăn những món hải sản tươi ngon.

+ Du lịch trong nước trong ngày đến Cúc Phương

Rừng Quốc Gia Cúc Phương là một chuyến du lịch trong ngày tới một điểm du lịch núi rừng độc đáo. Rừng Cúc Phương đẹp quanh năm, đến đây bạn sẽ cảm nhận được một cảnh quan hoang sơ, với hệ thực vật phong phú. Du khách cũng có thể tham quan động Người xưa. Thực hiện chuyến đi bộ hay đi xe đạp tham quan Cúc Phương trọng ngày thực sự dễ dàng.