Tây Bắc với vẻ đẹp quyến rũ của rừng, núi đồi sẽ làm mê mẩn bất cứ ai đến với Tây Bắc. Những chuyến du lịch Tây Bắc vào mỗi mùa trong năm có những vẻ đẹp riêng và kỳ ảo. Bạn đang băn khoăn nên thực hiện du lịch Tây Bắc vào mùa nào ư? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá vùng Tây Bắc vào bốn mùa xuân, thu, hè, đông để lựa chọn nhé.

Du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp
Du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp

Du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp

+ Du lịch Tây Bắc vào mùa xuân

Đây là mùa của trăm hoa đua nở, đào nợ rộ, hoa mận trắng…mọc khắp nơi trên các sườn đồi, e ấp bên cái mái nhà đơn sơ…chắc hẳn Tour du lịch Tây Bắc vào mùa xuân sẽ níu kéo chân bạn ở lại, mắt bạn giương nhìn khắp xung quanh. Một tiên cảnh tràn đầy ấm áp, thơ mộng hòa vào lòng người. Du lịch Tây Bắc vào mùa xuân cũng là dịp những lễ hội mùa xuân Tây Bắc diễn ra, du khách sẽ được tham gia vào những trò vui dân gian, hiểu rõ hơn về văn hóa vùng Tây Bắc.

+ Du lịch Tây Bắc vào mùa thu

Mùa thu là mùa của sự êm đềm, lãng mạn. Và ở Tây Bắc mùa thu cũng như thế, nhưng có những nét đẹp riêng. Tour Tây Bắc mùa thu bạn sẽ thấy cả một rừng núi Tây Bắc như đang khoác trên mình tấm áo choàng váng óng của lúa chín dưới ánh nắng tươi dịu của mặt trời. Những con đường Tây Bắc uốn lượn trong tà áo vàng trong gió thu nhè nhẹ, một cảm giác tĩnh lặng, một bức tranh êm đềm. Tất cả khiến cho chúng ta có một chút gì đó man mác, nhung nhớ một chuyến du lịch Tây Bắc mùa thu diệu kỳ.

+ Du lịch Tây Bắc vào mùa hè

Ở những thành phố giờ đây cứ đến mùa hè là sẽ thấy một cái nóng thực sự oi ả. Nhưng Tây Bắc thì khác, đến với Tây Bắc với rừng núi phủ đầy, cây cối tươi xanh…mùa hè ở Tây Bắc vẫn thực sự đem đến cái không khí trong lành mát mẻ. Du lịch Tây Bắc vào mùa hè hãy tận hưởng cảm giác thả mình trong những làn suối nước trong, nằm ngủ dưới những tán cây râm mát, và thưởng thức những trái mận chín đỏ chót thơm ngon ỏ Tây Bắc.

+ Du lịch Tây Bắc vào mùa đông

Mùa đông là mùa của sự giá lạnh và tĩnh lặng. Cái lạnh của vùng núi rừng Tây Bắc sẽ lạnh hơn so với những vùng đồng bằng. Nhưng trải nghiệm cái lạnh ở Tây Bắc cũng rất tuyệt vời. Đây là thời điểm mai trắng bắt đầu nở, những bông hoa trắng tinh khôi với chồi non bắt đầu nảy với màu xanh nõn nà sẽ sưởi ấm bạn trong Tour du lịch Tây Bắc mùa đông.

Tây Bắc mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa sẽ mang một vẻ đẹp riêng . Du lịch Tây Bắc vào mỗi mùa khác nhau sẽ đem lại những cảm giác khác biệt nhau, tuy nhiên tất cả sẽ luôn nhớ đến, sẽ nhung nhớ về một Tây Bắc tươi đẹp, ấm áp lòng người, một Tây Bắc vô cùng bình dị và thuần khiết.