Một vùng đất được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hoang sơ, một vẻ đẹp thần tiên làm mê mẩn mọi cái nhìn của du khách du lịch Sapa. Sapa đẹp lắm, đẹp mọi mùa trong năm, hàng năm tại đây có rất nhiều du khách đến tham quan, và ghi dấu ấn của mình bằng những bức ảnh chụp ấn tượng. Những Tour du lịch Sapa luôn thực sự thú vị, và còn thú vị hơn nữa khi bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch Sapa tự túc.

Du lịch Sapa tự túc
Du lịch Sapa tự túc

Du lịch Sapa tự túc

– Thời điểm thực hiện chuyến du lịch Sapa tự túc

Sapa có 4 mùa, mỗi mùa mang một vẻ đẹp riêng. Thực hiện Tour du lịch Sapa vào mùa nào là tùy vào sở thích của mỗi người.

+ Du lịch Sapa vào mùa xuân: Đây là thời điểm khách du lịch Sapa được chiêm ngưỡng hoa mai, hoa mận, hoa ban trắng.

+ Du lịch Sapa vào mùa hè: Khách du lịch Tour Sapa sẽ có thể ngắm nhìn những cánh ruộng bậc thang khoác trên mình những chiếc áo xanh mướt tận chân trời, ngắm nhìn một bình minh tươi đẹp, ngắm nhìn một hoàng hôn đầy lãng mạn.

+ Du lịch Sapa vào mùa thu: Mùa thu là mùa mà những đồi bậc thang của Sapa thay một chiếc áo mới vàng óng ả, trong tiết trời mát mẻ, cũng là mùa hoa tam giác mạch.

+ Du lịch Sapa vào mùa đông: Mùa này ở Sapa thực sự giá lạnh, nhưng vẻ đẹp của Sapa không hề mất đi mà thay vào đó là vẻ đẹp của tuyết trắng.

Du lịch Sapa tự túc như thế nào?

Du lịch Sapa tự túc thông thường là một Tour du lịch Sapa giá rẻ. Và muốn tiết kiệm chi phí nhiều người đã lựa chọn phương tiện là đi xe máy lên Sapa, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn là bắt xe khách lên Sapa hoặc tàu hỏa lên Sapa. Đường lên Sapa rất ngoằn nghoèo và hiểm trở, thế nên lựa chọn phương tiện lên Sapa cũng cần phải tính toán.

– Ở đâu trong chuyến du lịch Sapa tự túc

Tour du lịch Sapa tự túc của bạn ở chỗ ở cũng là một vấn đề cần quan tâm. Nếu như dư giả tiền thì không nói làm gì bạn có thể thuê phòng ở những khách sạn lớn ở Sapa, còn nếu như muốn thuê phòng giá rẻ thì ở Sapa cũng luôn có sẵn các khách sạn bình dân, nhà nghỉ giá rẻ cho bạn lựa chọn.

– Lên lịch trình cho chuyến du lịch Sapa tự túc

Ở Sapa có rất nhiều cảnh đẹp, và chuyến du lịch Sapa tự túc sẽ không thể nào bỏ qua được. Mọi điểm xuất phát cho chuyến du lịch phải ở gần nơi bạn ở nhất, hãy thực hiện chuyến du lịch Sapa của mình đầu tiên đó là tham quan nhà thờ Sapa, tiếp đó là tham quan núi Hàm Rồng, tham quan bản Cát Cát, rồi thực hiện chuyến du lịch bằng cáp treo lên chinh phục đỉnh Fansipan…Và nếu còn thời gian hãy du lịch Sapa tham quan những điểm du lịch gần thị trấn Sapa khác.