Quảng Ninh là một thành phố du lịch, nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam và trong những điểm du lịch đó một số điểm du lịch như du lịch Hạ Long đã được công nhận là di sản thế giới bởi UNESCO. Chuyến du lịch Quảng Ninh bao giờ cũng làm náo nức lòng người, và để có thể khám phá Quảng Ninh lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa nhiều người đã chọn phương án du lịch Quảng Ninh tự túc.

Du lịch Quảng Ninh tự túc
Du lịch Quảng Ninh tự túc

Du lịch Quảng Ninh tự túc

+ Chuẩn bị đồ dùng, tiền bạc để thực hiện chuyến du lịch Quảng Ninh

Bạn cần phải chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như quần áo mặc, quần áo bơi, quần áo ấm, điện thoại, sim kết nối mạng, máy ảnh và tiền để thực hiện chuyến đi đến Quảng Ninh thực hiện Tour du lịch Hạ Long, Tuần Châu, Cô Tô, Quan Lạn, Yên Tử…

+ Thời gian thực hiện chuyến du lịch Quảng Ninh tự túc

Nếu như muốn thực hiện một chuyến du lịch Quảng Ninh giá rẻ tham quan các địa điểm của Quảng Ninh thực hiện Tour Hạ Long, du lịch Cô Tô…tiết kiệm chi phí thì bạn hãy thực hiện vào những thời điểm ít khách du lịch đến tham quan như là vào mùa đông. Còn nếu như thích trải nghiệm thời điểm tốt nhất cho chuyến du lịch biển ở Quảng Ninh thì hãy lựa chọn mùa hè.

+ Thuê xe khách hoặc ghép Tour cho chuyến du lịch Quảng Ninh tự túc

Có rất nhiều cách để bạn đến Quảng Ninh. Bạn có thể thuê xe khách đến Quảng Ninh để thực hiện chuyến du lịch Hạ Long hay bất kỳ địa điểm nào ở Quảng Ninh, một số người thì thực hiện việc ghep Tour. Ngoài ra có thể du lịch Quảng Ninh bằng xe máy nếu như bạn ở các tỉnh thành miền Bắc.

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Quảng Ninh tự túc

Đến thành phố Quảng Ninh bạn hãy tìm cho mình một chỗ ở hợp lý. Bạn cần căn cứ xem điểm du lịch của mình sẽ xuất phát ở đâu đầu tiên. Nếu như bạn muốn du lịch Hạ Long đầu tiên thì hãy thuê những phòng ở trong các nhà nghỉ, trong các khách sạn gần đó, và nếu muốn lênh đênh trên sông nước thì hãy đặt phòng trên những con tàu du lịch trên Hạ Long như tàu Victory…

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Quảng Ninh tự túc

Đồ ăn trong chuyến du lịch Quảng Ninh tự túc rất đa dạng, nhưng đồ ăn chủ yếu là Hải Sản. Nếu như bạn thực hiện Tour du lịch Hạ Long hay Cô Tô, Quan Lạn…thì đừng quên bỏ lỡ những món ăn hải sản hấp dẫn như mực một nắng, tu hài, cua ghẹ,…những món ăn hải sản thơm ngon, đậm đà.

+ Điểm du lịch Quảng Ninh tự túc hấp dẫn nhất

Những điểm du lịch Quảng Ninh hấp dẫn nhất đó là du lịch Hạ Long, du lịch Cô Tô, du lịch Quan Lạn, du lịch Yên Tử, du lịch Vân Đồn, du lịch đảo Tuần Châu…Có rất nhiều cảnh quan đẹp để cho bạn khám phá ở Quảng Ninh.