Các tour du lịch Nga hàng đầu tại Du Lịch Việt

– Du lịch Nga mùa Thu khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 8 ngày 7 đêm chỉ từ 49,990,000đ

– Du lịch Nga – Moscow – ST.Petersburg mùa Hè khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 8 ngày 7 đêm chỉ từ 56,990,000đ

– Du lịch Nga Moscow – Ngắm cực quang Murmansk từ Sài Gòn giá tốt 2019 8 ngày 7 đêm chỉ từ 69,990,000đ

– Du lịch Nga mùa Đông 8 ngày 7 đêm khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 8 ngày 7 đêm chỉ từ 52,990,000đ

– Du lịch Nga – Kazakhstan 8 ngày khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 8 ngày 7 đêm chỉ từ 48,900,000đ

– Du lịch Nga 9 ngày Moscow – St Petersburg khởi hành từ Sài Gòn 9 ngày chỉ từ 49,900,000đ

Đặt tour Nga tại Du Lịch Việt, du khách sẽ nhận được gì?

– Vé máy bay quốc tế khứ hồi: Tp.HCM – Moscow// Moscow – Tp.HCM

– Vé máy bay nội địa từ: St.Petersburg – Moscow

– Vé tàu chặng: Moscow – St.Petersburg

– Thư mời & lệ phí xin visa Nga (LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong suốt thời gian xin visa)

– Hướng dẫn viên tiếng Việt (trưởng đoàn) theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam (Đoàn từ 10 khách trở lên)

 

 

Tour du lịch Nga giá tốt tại Du Lịch Việt

– Vé vào cổng tham quan theo chương trình

– Khách sạn 4*, tiêu chuẩn phòng đôi (2 khách /phòng). Trong trường Quý Khách đi một mình (lẻ nam hoặc lẻ nữ) phòng 3 người (phòng triple) sẽ được bố trí khi cần thiết (lưu ý: người thứ 3 phải ngủ giường phụ gọi là sofa bed.

– Thực đơn cao cấp, hợp với khẩu vị du khách Việt Nam, menu đa dạng từ món Hoa, Nga, Tây tới món ăn Việt xen kẽ theo chương trình

– Xe đời mới máy lạnh đưa đón theo chương trình.

– Bảo hiểm Du lịch Nga suốt tuyến

– Nước uống 1 chai (0,5 lít)/khách/ngày.

– Quà tặng từ Du Lịch Việt

Đặc biệt, tour du lịch Nga đi tới nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Quảng Trường Đỏ, bên trong điện Kremlin, Cung điện Gỗ của Sa Hoàng Nga, các nhà thờ lộng lẫy, Cung Điện Mùa hè + Mùa Đông; Pháo đài Peter and Paul, du thuyền trên sông Neva,… là một trong những điều thú vị nhất khi vi vu đến xứ sở xinh đẹp này.

Những địa điểm du lịch Nga hấp dẫn nhất

Điện Kremlin

Nhắc đến thủ đô Moscow có rất nhiều biểu tượng nét đẹp của đất nước Nga tập trung tại đây. Đầu tiên phải nhắc tới cung điện Kremlin, khu bảo tàng có quy mô rộng bậc nhất trên thế giới. 

Nơi đây cũng là địa điểm trưng bày chiếc chuông hoàng gia nổi tiếng toàn thế giới với khẩu súng hoàng gia chưa một lần khai pháo. Khẩu súng hoàng gia này khá lớn và có lịch sử lâu đời nhất trên toàn thế giới tính đến hiện nay. Khẩu súng được làm với chiều dài lên tới 5,5m và trọng lượng nặng đến 40 tấn.

Quảng trường Đỏ

 

 

Quảng trường Đỏ – Địa điểm du lịch Nga nổi tiếng

Quảng Trường Đỏ cũng là điểm du lịch Nga nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Nga giá tốt. Danh lam thắng cảnh này cũng nhận được chứng nhận từ USNESCO về di sản thế giới, nơi đây là địa điểm để tổ chức các sự kiện lớn của Nga.

Lăng Lê nin

Lăng ngài Lenin, nơi yên nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại nước Nga, niềm tự hào của nước Nga. Người dân địa phương Nga cũng như khách du lịch nước ngoài vẫn thường tới đây thăm viếng ngài như một sự biết ơn và tưởng nhớ những công lao to lớn của vị lãnh tụ huyền thoại này.

Nhà thờ thánh Basil

Nhờ thờ này bắt đầu được xây dựng từ năm 1555 dưới chế độ Sa Hoàng Ivan. Công trình được hoàn tất chỉ sau 11 năm, cho tới năm 1561. Nhà thờ cao tầm 81m, nếu đứng nhìn từ trên cao xuống sẽ thấy nhà thờ giống hình ảnh sao 8 cánh. Với người Nga, số 8 mang rất nhiều ý nghĩa cả trong cuộc sống thường ngày tới sự tâm linh, tôn thờ tôn giáo.

Du lịch Nga để đem lại sự trải nghiệm mới mẻ, được chiêm ngưỡng kiến trúc cổ tuyệt vời, những con người nồng hậu và ấm áp. Vậy còn chần chờ gì nữa hay nhanh chóng lên kế hoạch tour du lịch Nga – Xứ sở bạch dương thơ mộng cùng Du Lịch Việt nhé!