Mùa nào đi du lịch Hàn Quốc là hợp lý nhất? Câu trả lời của nhiều người có lẽ chính là du lịch Hàn Quốc vào mùa thu vào tháng 9 đến tháng 11. Quả thực vậy, mùa thu ở Hàn Quốc thực sư là thời điểm hợp lý để du lịch, vào mùa thu bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng một đất nước Hàn Quốc khoác trên mình một chiếc áo vàng, áo đỏ lộng lẫy của những hàng cây lá chuyển sắc. Và vào mùa thu khí hậu ở Hàn Quốc chỉ hơi se lạnh, thời tiết khô ráo sẽ giúp khách du lịch Hàn Quốc mùa thu có điều kiện tốt nhất để khám phá một Hàn Quốc đầy đủ nhất.

Du lịch Hàn Quốc mùa thu
Du lịch Hàn Quốc mùa thu

Du lịch Hàn Quốc mùa thu

1. Những điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu đầy hấp dẫn

+ Du lịch Hàn Quốc đến vườn quốc gia Seoraksan vào mùa thu

Một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp của Seoraksan được vẽ nên vào mùa thu, Tour du lịch Hàn Quốc đến Seoraksan vào mùa thu khách du lịch sẽ vô cùng thích thú với cảnh sắc của đất trời, hoa lá, núi non. Một bức tranh ngũ sắc lung linh và huyền ảo, với bầu trời quang đãng sẽ giúp chúng ta có được những bức ảnh thật đẹp khi đến với Seoraksan.

+ Du lịch Hàn Quốc đến đảo Nami vào mùa thu

Một hòn đảo đẹp nhất của Hàn Quốc, là khung cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng đó chính là Nami. Tour Hàn Quốc tới Nami du khách sẽ chỉ muốn dừng chân ở lại, bởi vẻ đẹp mê hồn, lãng mạn của Nami. Nhưng con đường mòn được dát một chiếc thảm lá vàng, và gần đó là một rừng thông cao vút, Nami hiện lên đó một bức tranh sống động đầy quyến rũ và du lịch Hàn Quốc không thể nào bỏ qua.

+ Du lịch Hàn Quốc đến thành phố Seoul vào mùa thu

Mùa thu là mùa cây cối chuyển màu lá. Và đến Seoul thủ đô của Hàn Quốc khách du lịch Hàn Quốc sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi sự óng ả của hang cây ngân hạnh, hay rừng cây phong đỏ với những lá cây Nomiji cánh sao, hay rừng bạch với trái quả vàng tươi.

2. Du lịch Hàn Quốc mùa thu du khách sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều lễ hội mùa thu

Du lịch Hàn Quốc mùa thu, khách du lịch sẽ có cơ hội khám phá những nét đẹp văn hóa của Hàn Quốc trong những lễ hội của họ. Những lễ hội diễn ra tại Hàn Quốc vào mùa thu đó là lễ hội múa mặt nạ quốc tế, lễ hội Hanji, lễ hội ẩm thực với những món ăn đặc sản bắt mắt.

3. Du lịch Hàn Quốc mùa thu thỏa thích mua sắm

Bắt đầu tháng 9 mùa thu của Hàn Quốc, chính là một thời điểm mà được khách du lịch Hàn Quốc thích thú bởi đây là thời điểm giảm giá sâu nhất đối với các mặt hàng tại Hàn Quốc như quần áo, giày dép, mỹ phẩm….Du khách có thể mua sắm thỏa thích ở những khu chợ Dongdaeum, Myeongdong…hoặc nếu săn hàng hiệu đến khu Coex Mall, Apgujeongdong ở Gangnam.