Đến với Nha Trang là đến với một thành phố du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng với rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Hàng năm du khách du lịch Nha Trang trong nước và ngoài nước chiếm một tỷ lệ lớn khách du lịch của cả nước. Những chuyến du lịch Nha Trang luôn đọng lại những ký ức khó quên đối với các du khách. Hôm nay chúng ta hãy điểm qua những địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất các bạn nhé.

Địa điểm du lịch Nha Trang
Địa điểm du lịch Nha Trang

Địa điểm du lịch Nha Trang

+ Du lịch Nha Trang tới Vinpearl Land

Tour du lịch Nha Trang tới Vinpearl Land, một điểm du lịch nằm trên đảo Hòn Tre. Vinpearl Land với bãi biển trong xanh, với những khu vườn tuyệt đẹp, những khách sạn sang trọng, những khu vui chơi đẳng cấp, những rạp chiếu phim hoành tráng khiến cho khách du lịch Nha Trang đang như chìm vào trong một thế giới giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Để đến với Vinpearl Land khách du lịch Nha Trang sẽ di chuyển bằng cáp treo hoặc cano.

+ Du lịch Nha Trang tới đảo Hòn Mun

Hòn Mun là một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam, một hòn đảo có đa dạng sinh học biển bậc nhất của Việt Nam. Tour Hòn Mun du khách sẽ được ngắm nhìn làn nước trong xanh, những rặng san hô đẹp lộng lẫy. Ngoài ra du khách còn được trải nghiệm cái cảm giác lặn biển tìm hiểu san hô, cảm nhận những bar nổi trên biển.

+ Du lịch Nha Trang tới đảo Hòn Tằm

Một vị trí tuyệt vời có thể thấy cả một Nha Trang ở hướng Bắc và đảo Cam Ranh hướng Nam đó chính là đảo Hòn Tằm. Du lịch Nha Trang tới đảo hòn tằm thật là thú vị, bạn sẽ được trải mình trên những bãi tắm tuyệt đẹp, khám phá đáy biển bằng tàu đáy kính, lặn biển ngắm san hô.

+ Du lịch Nha Trang tới Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân nằm trên bán đảo Hòn Mèo. Tour Nha Trang tới Vịnh Ninh Vân du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp hoang sơ, và tìm cho mình những cảm giác thư thái của một vùng biển tĩnh lặng. Đến với Ninh Vân Không chỉ ngắm cảnh đẹp mà du khách cũng có thể được lặn biển, ngắm san hô, lướt sóng, chèo thuyền Kayak. Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay là một trong những Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao được công nhận đầu tiên của Việt Nam.

+ Du lịch Nha Trang tới Viện Hải Dương Học

Bạn đang muốn du lịch Nha Trang để khám phá hệ sinh vật biển đa dạng tại đây. Rất đơn giản thôi bạn hãy tìm đến Viện Hải Dương Học. Tại đó có hơn 20.000 mẫu vật củ hơn 4000 sinh vật biển và nước ngọt. Và thật tuyệt vời khách du lịch còn được chiêm ngưỡng những bộ xương cá voi khổng lồ đã được phục chế.

+ Du lịch Nha Trang tới khu di tích tháp Bà Ponagar

Đây là một công trình kiến trúc cổ kính của người Chăm. Khách du lịch Nha Trang tới tháp Bà Ponagar sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể di tích độc đáo gồm bốn tháp, hai miếu thời và một ngôi tháp lớn nhất thờ Ponagar (Mẹ Xứ Sở theo tiếng Chăm).