Du lịch châu Âu là một chuyến du lịch đắt đỏ. Nhưng đáng để chúng ta bỏ đồng tiền ra để đi du lịch quanh các nước châu Âu dù chỉ một lần. Đến với châu Âu chúng ta sẽ được ngắm những vẻ đẹp tuyệt vời, hiểu được về sự văn minh của châu Âu, hiểu được nền văn hóa và con người của châu Âu. Trong các nước châu Âu, có lẽ chuyến du lịch Hà Lan sẽ đem lại nhiều kỷ niệm nhất đối với các du khách. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Lan – xứ sở của các loài hoa, những chiếc cối xay gió, hệ thống kênh đào chẳng chịt.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Lan
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Lan

Kinh nghiệm du lịch Hà Lan

+ Mùa thực hiện chuyến du lịch Hà Lan

Hà Lan cũng có bốn mùa, mỗi mùa sẽ có cái đẹp riêng tùy trong mắt mỗi du khách. Nhưng thường là mua xuân sẽ là mùa mà du khách thích thực hiện Tour du lịch Hà Lan nhất. Vì đây là mùa bạn sẽ thấy được một vẻ đẹp vô cùng lãng mạn của Hà Lan, những đồi hoa Tulip trải dài, những loài hoa khác cũng nở rực rỡ, những chiếc cối xay gió nhẹ nhàn quay trong tiết trời mùa xuân ấm áp, khách du lịch Hà Lan cũng sẽ có cơ hội tham gia vào những lễ hội mùa xuân. Ngoài ra thực hiện du lịch Hà Lan vào mùa Đông, mùa Hè, mùa Thu cũng rất tuyệt vời.

+ Lựa chọn hãng hàng không du lịch Hà Lan

Bạn có thể thực hiện Tour du lịch Hà Lan bằng những hãng máy bay như Malaysia Airlines, Aeroflot, Singapore Airlines, Etihad Airways. Từ Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Hà Lan. Vì thế khách du lịch Hà Lan sẽ phải quá cảnh tại một số nước như Malaysia, Singapore rồi mới thực hiện chuyến bay tới Hà Lan.

+ Phương tiện đi lại trong chuyến du lịch Hà Lan

Hệ thống giao thông tại Hà Lan rất tốt. Bạn sẽ thấy có đầy đủ các phương tiện đi lại, thậm chí là xe đạp, xe bus. Có rất nhiều nhà ga, trạm xe bus trong thành phố, bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi. Nếu như di chuyển tại các điểm trong thành phố bạn có thể sử dụng tàu NS. Nhìn chung du lịch Hà Lan rất tiện lợi với các phương tiện đi lại luôn có sẵn.

+ Nghỉ ở đâu trong chuyến du lịch Hà Lan

Các thành phố của Hà Lan như Amsterdam, Hague có thể nói là thiên đường của các khách sạn, với gần 1000 khách sạn. Những khách sạn nổi tiếng như IBIS, Park Plaza, Appolo Hotel, Swissotel Amsterdam…Những khách sạn được du khách Tour Hà Lan lựa chọn đó là Hotelboot Zwaan, Basiton Hostel , ART Hotel…

+ Ăn uống gì trong chuyến du lịch Hà Lan

Ẩm thực của Hà Lan vô cùng phong phú. Khách du lịch Hà Lan sẽ được thưởng thức những món ăn vôn cùng hấp dẫn, ngon miệng theo phong cách Hà Lan như phô mai Hà Lan, cá Herring, bánh Poffertjes…cũng sẽ rất tuyệt vời nếu như khách  đi vào đúng vào mùa lễ hội Bia quốc tế tại Hà Lan, bạn sẽ được tận hưởng những cốc bia ngon nhất Hà Lan với hương vị thơm đặc biệt.